Đào tạo chuyên gia Spa khóa 13 miễn phí 100% học phí có điều gì khác
04/11/2022 10:30
Đào tạo chuyên gia Spa khóa 13 diễn ra từ 22/10 đến mùng 2/11/2022. Khóa học lần này vô cùng đặc biệt bởi 26 chuyên gia được học tập, thực hành tại trụ sở mới và được miễn phí 100% học phí. Miễn phí như vậy thì chất lượng có bị giảm sút hay không, hay các bạn học viên có bị mất quyền lợi gì không? Tất cả sẽ được Cerabe giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, mời các bạn cùng đón đọc.
Miễn phí 100% học phí cho 26 chuyên gia Spa chuẩn y khoa
Để chúc mừng cho thay đổi và không ngừng sự phát triển đi lên của tập đoàn, Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc và giảng viên Nguyễn Bình quyết định tặng 100% học phí cho các học viên khóa 13. Tiền lệ từ trước đến nay chưa bao giờ có tại Tập đoàn Cerabe, chỉ duy nhất K13 được hỗ trợ toàn bộ học phí, bởi lý do vô cùng tuyệt vời là: tập đoàn Cerabe chuyển về trụ sở mới, rông rãi, đẹp, khang trang hơn.
Khóa học chuyên gia Spa K13
Đầu tiên phải nói là các bạn học viên khóa 13 được học trong 1 điều kiện tốt nhất, không gian đẹp, sang trọng, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
Học viên được học lý thuyết online trong 3 ngày đầu tiên do giảng viên Nguyễn Bình đào tạo trực tiếp. Học tại trụ sở với đầy đủ các kiến thức về da, chăm sóc da, điều trị mụn, điều trị nám, phục hồi da hư tổn, nâng cơ – căng bóng – trẻ hóa làn da
Các chuyên gia K13 còn được học thêm về các kỹ thuật massage body bằng tay, học đánh tan mỡ bằng máy
Ngoài ra các chuyên gia Spa còn được học phong thái doanh nhân
Thi và trao chứng nhận tốt nghiệp
Ký kết hợp tác mở Spa Cerabe
Trong khóa chuyên gia spa K13 đã có 7 chuyên gia ký kết hợp tác theo chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Sẽ sớm thôi các chị sẽ 1 cơ sở Spa hiện đại đẳng cấp chuẩn theo chuỗi spa Cerabe. Cerabe Spa liên tục tuyển sinh và hiện vẫn đang áp dụng chính sách hỗ trợ học viên 80% học phí và hỗ trợ 51% vốn mở Spa Cerabe.
----
Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.
Tối ngày 30/4/2024, dòng họ Nguyễn An tại Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu - Nghệ An) tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập gánh hát gia đình Nguyễn An tại Quỳnh Lưu và ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Di sản văn hóa Dân ca Ví Giặm - Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển, ca khúc SEN của NSƯT Hương Giang và Nhà báo Vương Xuân Nguyên cùng một số ca khúc đi cùng năm tháng của Nhạc sỹ An Thuyên đã gây được ấn tượng đặc biệt tại sự kiện.
Hòa chung không khí kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), tối ngày 30/4, dòng họ Nguyễn An tại Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu - Nghệ An) tổ chức đêm nhạc “Hồn Quê”.
Cách đây 70 năm, ngày 07/5/1954, Chiến thắng Điện Biên Phủ đã ghi vào lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta, một trong những chiến công hiển hách “Được ghi vào lịch sử dân tộc như một Bạch Đằng, Chi Lăng hay Đống Đa của thời đại mới - thời đại Hồ Chí Minh". Chiến công đó gắn liền với vị Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp thiên tài truyền quốc sử, đức độ quán nhân tâm.
Sáng ngày 28/04/2024, tại Văn miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Viện nghiên cứu Văn hóa và Phát triển - Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam và Trung tâm hoạt động VHKH Văn miếu Quốc Tử Giám tổ chức Hội thảo “Giáo sư Đào Duy Anh: Từ chí sĩ cách mạng đến học giả uyên bác” nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Giáo sư Đào Duy Anh (1904 - 2024).
Nhà hàng Cá Hồi Hang Dơi đã trở thành thương hiệu hàng đầu về cá hồi tại Mộc Châu. Chị Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch Hội đầu bếp huyện Mộc Châu, là người sáng lập và là chủ sở hữu của nhà hàng này. Trước khi mở nhà hàng, chị Nguyễn Thị Thu đã có một hành trình đầy khó khăn và ý tưởng sáng tạo để phát triển ngành ẩm thực tại Mộc Châu.
Chú thích ảnh