Thực phẩm Tứ Phương ngon từ chất sạch từ nguồn

19/07/2023 16:08

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương (Thực Phẩm Tứ Phương) là công ty đang hoạt động trên lĩnh vực thực phẩm đa dạng về mặt hàng khác nhau: giò bê, xúc xích, chả cá, nem chua … Tất cả các sản phẩm của Tứ Phương luôn được người tiêu dùng đánh giá cao đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu và vị thế của mình trong lĩnh vực thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu. Bên cạnh đó Tứ Phương cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín.

thuc-pham-tu-phuong-1689757967.png

Mới đây, Thực phẩm Tứ Phương đã cho ra đời sản phẩm “Giò nóng 7 phút” đây được biết đến là món nhậu khoái khẩu trên bàn nhậu của các ông chồng, là món ăn rất thích hợp bữa cơm gia đình, những bữa tiệc đám cưới, liên hoan, giỗ chạp,… Bởi vì hương vị đặc trưng của nó. Hình ảnh của một chiếc giò nóng truyền thống đã quá đỗi quen thuộc nên đôi khi chúng ta không nhận thấy những mối nguy tiềm ẩn nhiễm vi sinh vật gây hại cho sức khỏe khi sản phẩm gói trực tiếp bằng lá dong, lá chuối.

thuc-pham-tu-phuong-1-1689757967.png
Sản phẩm giò nóng 7 phút Tứ Phương được sản xuất theo công nghệ mới.

 

Nhận thấy rủi ro nhiễm vi sinh vật, nấm mốc và trứng giun sán khi sản phẩm giò nóng được gói trực tiếp  bằng lá dong và lá chuối. Với sứ mệnh sứ mệnh mang đến những dòng thực phẩm “ Chất lượng - An Toàn - Tiện lợi ”,  Tứ phương đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư và cải tiến trong sản xuất để cho ra đời dòng sản phẩm giò nóng 7 phút Tứ Phương.

Sản phẩm giò nóng 7 phút Tứ Phương được bổ sung thêm một lớp màng PE chuyên dùng trong chế biên thực phẩm, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của những yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài. Màng PE dùng để bao gói giò nóng 7 phút Tứ Phương là màng chất lượng cao và có thể luộc ở trên 100 độ C và không gây độc hại cho người dùng.

thuc-pham-tu-phuong-2-1689757969.png

Sản phẩm giò nóng 7 phút Tứ Phương được bổ sung thêm một lớp màng PE chuyên dụng

 

Ngoài ra giò nóng 7 phút Tứ Phương còn được bao gói bên ngoài bằng 1 lớp lá dong để vẫn giữ được hương vị truyền thống của món giò nóng. Tất cả các công đoạn sản xuất giò nóng 7 phút  tại nhà máy Tứ Phương đều được kiểm soát  nghiêm ngặt bởi  hệ thống quản lí chất lượng ISO9001 và HACCP mà công ty đang áp dụng.

thuc-pham-tu-phuong-3-1689757969.png
Nhà máy sản xuất Tứ Phương

 

Với nhà máy quy mô lớn, quy trình sản xuất  khép kín, đảm bảo VSATTP kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại Tứ Phương hiện tại đang phân phối ra thị trường mỗi ngày hơn 50 vạn giò nóng . Sản phẩm mới này ngày càng được  khách hàng tin dùng bởi hương vị ngon, tiện lợi và an toàn.

thuc-pham-tu-phuong-4-1689757969.png

Tứ Phương hiện tại đang phân phối ra thị trường mỗi ngày hơn 50 vạn giò nóng

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Thực Phẩm Tứ Phương được phân phối rộng rãi trên toàn quốc qua các siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi ... và được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao về chất lượng.

Thực Phẩm Tứ Phương không chỉ mang đến niềm tin cho nhiều thực khách mà còn góp mặt trong nhiều lễ hội ẩm thực có quy mô lớn trong nước và khu vực tạo nên nét đặc trưng riêng biệt trong văn hóa ẩm thực của người xứ Nghệ. Thương hiệu Tứ Phương đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận bằng giải thưởng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2019, Top10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 theo tiêu chuẩn quốc tế do Asian Business Centrer bình chọn.

thuc-pham-tu-phuong-5-1689757969.png
 

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Tứ Phương

Địa chỉ: Lô D 26, Khu Đô Thị Minh Khang, Đường V. Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An

Hotline: 1900 98 99 37

Website: thucphamtuphuong.com, https://thucphamtuphuong.com/gio-nong-7-phut

 

----

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Minh Trí