Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Giám đốc Chi vùng Triệu Thị Kiều

25/11/2021 20:36

Vừa qua tại trụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Giám đốc Chi vùng Triệu Thị Kiều.

 

t1-1637846986.jpg

Lễ kí kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Được mệnh danh là người phụ nữ của những “cuốn sổ đỏ” đam mê cái đẹp. Chị là một người giám đốc mẫu mực, luôn tràn đầy năng lượng và có trách nhiệm với đội nhóm. Quyết tâm trở thành ĐẠI SỨ cũng là BÀ CHỦ của chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe đầu tiên tại Lạng Sơn, CEO Triệu Kiều tiếp tục đi đầu trong việc giúp đỡ nhiều chị em hơn nữa làm chủ kinh tế và nâng cao nhận thức của việc làm đẹp. Cerabe tin rằng chị sẽ luôn luôn tỏa sáng với sứ mệnh của mình. Sẽ là người đại sứ tạo ra 100 điểm đầu tiên tại Lạng Sơn.

t2-1637847019.jpg

Giám đốc vùng – Triệu Thị Kiều

Chiều ngày 20/11/2021, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Giám đốc chi nhánh Tạ Thị Yến, chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Tham dự buổi lễ có đại diện phía công ty CEO Đặng Thị Bắc, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, Giám đốc kinh doanh Đặng Thảo. Về phía hợp tác, Giám đốc vùng Triệu Thị Kiều tham gia kí kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe phủ tím mọi làng quê.

t3-1637847052.jpg

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Giám đốc Chi vùng Triệu Thị Kiều

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắc, Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Giám đốc vùng Hoàng Thị Liên đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Công ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách Châu Âu đẳng cấp cao với những sản phẩm được chuyển giao công nghệ cao đến từ Pháp - Đức - Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, học viên của Giám đốc vùng Hoàng Thị Liên được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, học viên dược thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Giám đốc chi nhánh Tạ Thị Yến đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

----

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Trang Viên