NSƯT Hương Giang ra bản Karaoke ca khúc Tình Sen

07/06/2024 06:36

Hướng tới Festival Sen Thủ đô lần thứ nhất năm 2024, mới đây, NSƯT Hương Giang và Nhà báo Vương Xuân Nguyên đã ra mắt ca khúc đầu tay với tựa đề “Tình Sen”. Để lan tỏa ca khúc hơn nữa trong cộng đồng, nhân dịp này, NSƯT Hương Giang ra mắt bản Karaoke ca khúc “Tình Sen”.

 Bản Karaoke ca khúc Tình Sen 

Theo đó, ca khúc Tình Sen của NSƯT Hương Giang và Nhà báo Vương Xuân Nguyên mang âm hưởng ca trù là lời nhắc nhớ nhẹ nhàng mà sâu kín về sức sống bền bỉ, sự kiên trì của hoa Sen, mọc lên từ bùn đất với bao phong trần nhưng vẫn tỏa ngát sắc hương dâng đời với bao vẻ đẹp tinh tế mà thanh cao. Đây cũng là thông điệp về tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, đồng thời đề cao tinh thần lạc quan, khát vọng sống lành mạnh, sức mạnh và ý nghĩa của sự kiên nhẫn, những nỗ lực vượt qua chính giới hạn của mỗi con người trong kiếp nhân sinh. Dẫu ở trong hoàn cảnh cực cùng của khó khăn thử thách vẫn vươn mình đứng thẳng hướng về phía ánh sáng của mặt trời, ánh sáng của chân lý để sống hòa đồng với tất cả và có thể nở rộ những sắc hương như hoa Sen.

 

----

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

QT