Những nghệ sĩ nào cùng Phi Thanh Vân ‘Chung tay phòng chống Covid-19’

12/03/2020 21:59

Phi Thanh Vân cùng nhiều nghệ sĩ như ca sỹ Long Nhật, ca sỹ Đoàn Minh, nhạc sỹ Lê Hồng Phúc..

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân cũng là Chủ tịch hội Thiện nguyện Chung một trái tim đã lên kế hoạch xây dựng dự án truyền thông cộng đồng 'Chung tay phòng chống Corona', với mong muốn cùng với các cơ quan chức năng tuyên truyền về phòng và chống dịch cúm đầy nguy hiểm này. Ca khúc Chung tay phòng chống Corona được nhạc sỹ Lê Hồng Phúc sáng tác và sẽ tổ chức thu âm. Phi Thanh Vân cho biết hiện đã mời được 22 nghệ sỹ tham gia dự án như Hoa hậu Giáng My, NSƯT Quế Trân, ca sỹ Nguyên Vũ, ca sỹ Quỳnh Như, ca sỹ Thái Hoà, ca sỹ Hiền Trang, diễn viên Tấn Beo, ca sỹ Đoan Trường, ca sỹ Trương Như Ý, ca sỹ Hồng Loan, ca sỹ Quách Tuấn Du, ca sỹ Đoàn Minh, Ca sỹ Quỳnh Như - quán quân- Bolero, Ca sỹ Thái Hoà, Ca sỹ Nguyên Vũ, Ca sỹ Dv Huỳnh Trường Thịnh, Ca sỹ Quý Bình, Ca sỹ Tú Tri á quân Bolero Ca sỹ Quỳnh Trân, Diễn viên Hiền Mai, Diễn viên Natalie Nga, Nhà thiết kế Dương Đình Bảo.

Dù rất muốn có sự tham gia đông đảo các nghệ sĩ hơn, nhưng Phi Thanh Vân cho biết vì thời hạn thu thanh gấp và phong thu có quy mô nhỏ nên chị chỉ mời được một số ca sỹ có giới hạn. Phi Thanh Vân cho biết, các ca sỹ sẽ thu âm và ghi hình trong trang phục màu cam và đeo khẩu trang. Màu cam là màu đỏ chính Phi Thanh Vân khuyến khích ê-kíp thực hiện dự án chọn vì tượng trưng cho sự ấm áp, khắc tinh của virus và hướng đến chiến thắng dịch bệnh. Đây cũng là màu liên quan tới trực giác, tới những phản ứng tinh thần và cung cấp sức mạnh trong thời điểm khó khăn, giúp cho con người vượt qua sự thất vọng để hướng tới tương lại đẹp hơn. Để an toàn trong phòng thu, các nghệ sỹ tham gia sẽ đeo khẩu trang, từng nhóm 3 người sẽ vào khu vực phòng thu và sau khi thu âm xong nhóm nào, e kíp trực sẽ tiếp tục làm vệ sinh toàn bộ trang thiết bị như micro, bàn ghế, bàn thu…

Theo nhạc sỹ Lê Hồng Phúc, lời của ca khúc Chung tay phòng chống Corona mang thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống Covid-19 với thông điệp: “Giữ vững tinh thần chính là góp sức vào công cuộc chống dịch”. “Muôn triệu trái tim người Việt Nam, thế giới đang trải qua đại dịch Corona, gây nhiều đau khổ cho gia đình sống cảnh lý tan. Corona covid-19 gây cho nhân loại mất mát đau thương… Hãy nắm chặt tay luôn hướng về thế giới bên nhau đồng lòng chia sẻ bao yêu thương, mong nhân dân thoát qua đại dịch, cho nhân loại cuộc sống bình yên thắp sáng niềm tin….” lời ca khúc cũng là gửi gắm những tinh thần tích cực, vượt qua những đau thương, mất mát để chiến thắng dịch bệnh nguy hiểm này của ê-kip thực hiện dự án. Theo kế hoạch, lịch thu âm ca khúc Chung tay phòng chống Corona sẽ diễn ra vào chiều ngày thứ 2 (16/3) tại phòng thu Phú Stodio (Quận 3- TPHCM). Clip ca khúc của dự án sẽ chính thức phát hành tới cộng đồng vào ngày 18/3, tức là chỉ sau 2 ngày thực hiện.

-----

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty CP Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ. Trên tinh thần Thượng tôn luật pháp - Kết nối tiềm năng - Gia tăng giá trị - Phát triển bền vững, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của Quý vị: 08.3456.5456 hoặc 0981.704. 590!

 

Trung Hoàng