Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng Cỏ Mềm hướng tới giáo dục

21/11/2023 09:02

Thương hiệu Cỏ Mềm mới đây đã có dự án thiện nguyện đồng hành cùng hoa hậu H’Hen Niê, trao tặng thư viện và 30 suất học bổng cho học sinh tiểu học tỉnh Gia Lai.

Cỏ Mềm - thương hiệu bền bỉ với các hoạt động vì cộng đồng

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Thiên nhiên Cỏ Mềm là một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình CSV – mô hình kinh doanh đồng thời tạo ra giá trị xã hội và giá trị kinh tế một cách bền vững dành cho cộng đồng. Một trong những tiêu chí phát triển cốt lõi của Cỏ Mềm là “Lành & Thật”, không chỉ áp dụng với các sản phẩm an toàn, lành tính, không chứa hóa chất độc hại; thái độ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chính trực; mà còn là kim chỉ nam cho thương hiệu hướng tới các hoạt động thiện nguyện vì thiên nhiên và con người.

Bà Trịnh Đặng Thuận Thảo – Nhà sáng lập của thương hiệu này chia sẻ: “Ở Cỏ Mềm, hoạt động CSV được thực hiện ngay từ khi khởi tạo doanh nghiệp. Với sứ mệnh thay thế hóa chất độc hại bằng sản phẩm thiên nhiên an toàn để chăm sóc con người và bảo vệ sự bền vững của Trái đất, đây là niềm tự hào và cũng là triết lý kinh doanh mà Cỏ Mềm kiên trì theo đuổi.”

Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19, dù bản thân hoạt động kinh doanh sản xuất cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng Cỏ Mềm vẫn đóng góp 200 triệu đồng cho Quỹ Vaccine, cùng hàng chục nghìn sản phẩm sát khuẩn hỗ trợ phòng dịch. Đây cũng là thương hiệu tham gia chiến dịch “Trồng rừng, giữ nước”, giúp phủ xanh các vùng núi đá tại tỉnh Ninh Thuận, giữ lại nguồn nước cho người dân, phục vụ sinh hoạt, chăn nuôi và sản xuất.

 

Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng Cỏ Mềm hướng tới giáo dục - Ảnh 1.
Dự án trồng rừng giữ nước do Cỏ Mềm tham gia thực hiện năm 2022

Nhắc tới Cỏ Mềm, cũng không thể không nhắc tới những “Ngôi trường ước mơ” do thương hiệu này gây quỹ xây dựng. Đây là hoạt động thường niên của thương hiệu này, tính đến nay, đã có 8 điểm trường khang trang, với tổng số 17 lớp học an toàn cho hơn 300 trẻ em vùng cao được Cỏ Mềm khánh thành, tạo dựng môi trường học tập thuận lợi hơn, yên tâm hơn cho cả thầy và trò.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cùng H'Hen Niê hướng tới những giá trị bền vững

Trên hành trình miệt mài cống hiến cho cộng đồng và xã hội, Cỏ Mềm đã hợp tác cùng Hoa hậu H'Hen Niê – một người đẹp có trái tim nhân ái, luôn ưu tiên các hoạt động thiện nguyện hướng tới thiên nhiên và giáo dục. Cũng giống như Cỏ Mềm, Hoa hậu H'Hen Niê rất chú trọng kêu gọi các hoạt động thiện nguyện hướng tới trẻ em và giáo dục, bởi đây chính là niềm hy vọng cho tương lai, là sự đầu tư bền vững nhất cho công cuộc phát triển của đất nước.

Cỏ Mềm đồng hành cùng dự án xây dựng thư viện thân thiện cho trường tiểu học Đak Krong (Gia Lai)

Vào tháng 10/2023 vừa qua, Cỏ Mềm đã đồng hành cùng H'Hen Niê trở về với miền đất Tây Nguyên, tài trợ 200 triệu đồng xây dựng thư viện thân thiện cho trường tiểu học Đak Krong, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Dự án xây dựng thư viện kéo dài suốt một tháng, được tiến hành khảo sát, tu sửa, cải tạo theo hướng thân thiện, sáng tạo, giúp các em có thêm những trải nghiệm hạnh phúc khi đọc sách. Cũng trong buổi lễ khánh thành thư viện, Cỏ Mềm và Hoa hậu H'Hen Niê đã trao tặng thêm 30 phần học bổng khuyến học, chắp cánh cho ước mơ con chữ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

H’Hen Niê và Cỏ Mềm cùng đưa trẻ em vùng cao đến gần hơn với thói quen đọc sách

Bên cạnh hoạt động tại tỉnh Gia Lai, Hoa hậu H'Hen Niê cũng từng đồng hành cùng chiến dịch ra mắt dòng sản phẩm Sâm 1700 do Cỏ Mềm đầu tư nghiên cứu từ nguồn sâm quý hiếm trồng tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Nhờ dự án trồng Sâm Lai Châu trên độ cao 1700 mét, Cỏ Mềm đã giúp bảo tồn nguồn dược liệu quý có nguy cơ cạn kiệt trong tự nhiên, đồng thời tạo sinh kế ổn định, bền vững cho người dân địa phương. Đây cũng là lý do khiến nàng hậu đến từ Đăk Lăk lựa chọn hợp tác với Cỏ Mềm: “Không chỉ là sức sống trên làn da, H'Hen cùng Cỏ Mềm còn hướng đến một nguồn sống tốt đẹp hơn cho con người và cả di sản thiên nhiên Việt Nam.”

Bộ sản phẩm Sâm 1700 được H’Hen Niê đồng hành giới thiệu

Bộ sản phẩm Sâm 1700 cũng được Cỏ Mềm tự hào lựa chọn cho set quà tặng kỷ niệm 8 năm thành lập thương hiệu, bao gồm Kem dưỡng ẩm Sâm 1700 và Kem dưỡng mắt Sâm 1700, tặng kèm bình giữ nhiệt in logo trong hộp đựng thiết kế trang nhã. Set quà tặng này cùng nhiều chương trình ưu đãi khác sẽ được triển khai trong chiến dịch “Cỏ Mềm 8 năm vươn xa”, nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng Cỏ Mềm trong suốt một hành trình bền vững.

Set quà tặng kỷ niệm “Cỏ Mềm 8 năm vươn xa”


 

 

----

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Công ty phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo ĐKKD 0108933403 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

PV