Nhà báo Chu Loan đảm nhận làm Trưởng cơ quan đại diện Tạp chí Biển Việt Nam khu vực phía Nam

22/07/2020 09:47

Tối qua, (19/7) tại Tp, Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai trương Cơ quan đại diện tạp chí Biển Việt Nam khu vực phía Nam. Tại buổi lễ Nhà báo Chu Loan đã được tín nhiệm giao trọng trách đảm nhận làm Trưởng cơ quan đại diện Tạp chí Biển Việt Nam khu vực phía Nam.

Sau nhiều năm công tác và nỗ lực không ngừng nhà báo Chu Loan – Tổng thư ký Tạp Chí Biển Việt Nam đã dành được sự tín nhiệm cao của Ban lãnh đạo cũng như các anh chị em nhà báo, phóng viên trong Cơ quan.

Hình ảnh tại buổi Lễ khai trương tại Tp, HCM tối (19/7).

Tại Lễ khai Nhà báo Hoàng Thị Huệ - Tổng biên tập cũng đã trao quyết định bổ nhiệm trưởng văn phòng đại diện cho Nhà báo Chu Loan. Phát biểu sau buổi lễ Nhà báo Chu Loan cho biết: “Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc vì được Ban lãnh đạo và các anh chị em trong cơ quan tin tưởng và bổ nhiệm. Đồng thời bản thân cảm thấy cần phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn nữa để làm tốt hơn, để không phụ sự tin tưởng của anh chị em”.

Bà Hoàng Thị Huệ -TBT Tạp chí Biển Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm tại buổi lễ

Chân dung Nhà báo Chu Loan tại buổi lễ.

Với những đóng góp của Nhà báo Chu Loan trong suốt nhiều năm qua, thì tất cả anh chị em trong cơ quan đều tin tưởng Chu Loan chắc chắn sẽ làm tốt nhất vai trò của mình trong cương vị mới.

-----

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty CP Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://thuonghieuvacuocsong.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ. Trên tinh thần Thượng tôn luật pháp - Kết nối tiềm năng - Gia tăng giá trị - Phát triển bền vững, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của Quý vị: 08.3456.5456 hoặc 0981.704. 590!

 

Trung Hoàng
Theo Theo Văn hiến